• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365116117

Những tư thế quan hệ dễ mang thai bạn nên thử

  • Currently 9.09/10
Những tư thế quan hệ dễ mang thai bạn nên thử
Điểm trung bình: 9.1 / 10 ( 77 lượt đánh giá )

Nhiều cặp vợ chồng thắc mắc rằng sức khỏe sinh sản của cả hai đều bình thường và khỏe mạnh nhưng tại sao lại không thể thụ thai được. Trên thực tế, việc thụ thai có thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có tư thế quan hệ. Vậy tư thế quan hệ nào giúp vợ chồng bạn dễ có con nhất? 

tu the quan he vo chong

Trước tiên, theo các chuyên gia để tăng khả năng thụ thai thành công thì cần phải rút ngắn thời gian, khoảng cách, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho tinh trùng gặp trứng. Do tế bào trứng của người phụ nữ thường chỉ sống được khoảng 24 giờ còn tinh trùng của nam giới thì có thể tồn tại bên trong cơ thể của người phụ nữ từ 3 – 5 ngày.

Mỗi tháng cơ thể của người phụ nữ sẽ sản xuất ra một tế bào trứng và tinh trùng của nam giới sẽ phải chạy đua để có thể gặp được tế bào trứng một cách sớm nhất để thụ thai. Vì vậy, để tăng cơ hội thụ thai thì vợ chồng bạn hãy chọn những tư thế mà người đàn ông  có thể xuất tinh gần cổ tử cung của người phụ nữ nhất giúp tinh trùng có thể dễ dàng di chuyển vào gặp trứng.

ban khoan tu the quan he

Các tư thế quan hệ dễ mang thai nhất cho các cặp vợ chồng

Tư thế truyền thống

- Người đàn ông sẽ nằm trên người phụ nữ. Đây được coi là tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất do ở tư thế này dương vật có thể xâm nhập sâu nhất vào bên trong âm vật, từ đó tinh trùng có thể dễ dàng tiến gần cổ tử cung hơn. Bên cạnh đó, khi quan hệ ở tư thế này người phụ nữ nằm ngửa thì âm đạo sẽ nghiêng về hướng cổ tử cung và tinh trùng sẽ dễ dàng di chuyển vào trong.

tu the quan he truyen thong

Tư thế nâng hông

- Tư thế nâng cao hông cũng gần giống như tư thế truyền thống nhưng có kê thêm gối dưới mông của người phụ nữ. Đây cũng là một trong những tư thế rất hữu ích cho việc thụ thai. Ở tư thế này cổ tử cung của người phụ nữ sẽ dễ đón nhận tinh trùng của nam giới ngay khi được phóng ra.

tu the quan he nang hong

Tư thế quan hệ từ phía sau

- Để thực hiện tư thế này người phụ nữ sẽ hơi quỳ xuống, nâng cao mông lên và chống hai tay về phía trước, còn nam giới thì quỳ gối xuống và đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau.  Khi quan hệ bằng tư thế này, tinh trùng có thể dễ dàng tiếp cận với cổ tử cung do tư thế hơi quỳ của người phụ nữ sẽ giúp cơ thể có độ nghiêng giúp tinh trùng có thể thuận lợi di chuyển vào cổ tử cung. Ngoài ra, tư thế này cũng giúp các chàng dễ đạt được cực khoái hơn.

tu the quan he tu phia sau

Tư thế nằm nghiêng

- Nếu vợ chồng bạn muốn nhanh chóng mang thai thì cũng có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng. Tư thế nằm nghiêng cũng là một trong những tư thế giúp cho tinh trùng có thể dễ dàng bơi được vào trong tử cung. Khi thực hiện tư thế này người phụ nữ sẽ nằm nghiêng về phía trước còn nam giới thì nằm nghiêng ép từ phía sau. 

tu the quan he nam nghieng

Tư thế “cưỡi ngựa”

- Đây chính là tư thế người vợ nằm ở phía trên còn người chồng nằm ở phía dưới. Khi quan hệ ở tư thế này, toàn bộ “cậu nhỏ” sẽ được ôm trọn trong lòng của “cô bé”, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho tinh binh bơi vào cổ tử cung mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

tu the quan he cuoi ngua

Lời khuyên từ các chuyên gia: Dù vợ chồng bạn quan hệ ở tư thế nào thì người phụ nữ cũng nên ở góc thấp hơn so với nam giới để giúp tinh trùng có thể dễ dàng di chuyển được vào bên trong tử cung hơn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng chát bên dưới để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà tư vấn và giải đáp miễn phí. Hay gọi điện thoại đến số 0365.116.117 hoặc trực tiếp đến địa chỉ số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để thăm khám.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám