• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365116117

Kỹ thuật dừng lại - tiếp tục giúp cải thiện cuộc yêu

  • Currently 9.11/10
Kỹ thuật dừng lại - tiếp tục giúp cải thiện cuộc yêu
Điểm trung bình: 9.1 / 10 ( 66 lượt đánh giá )

Trong chuyện chăn gối nam giới thường gặp phải rất nhiều vấn đề, một trong số những vấn đề đó là tình trạng xuất tinh sớm. Điều này đồng nghĩa với việc cuộc “yêu” diễn ra quá nhanh, không làm thỏa mãn được bạn tình. Tuy nhiên, nam giới cũng không nên quá lo lắng bởi có rất nhiều cách giúp nam giới có thể cải thiện được thời gian khi “yêu” và giúp bạn tình có thể hài lòng hơn, trong đó phải kể đến kỹ thuật “dừng lại – tiếp tục”. Sau đây sẽ là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Thái Hà về phương pháp “dừng lại – tiếp tục” giúp bạn có thể cải thiện chuyện “yêu”.

dung lai - tiep tuc

Giới thiệu về kỹ thuật dừng lại – tiếp tục

Kỹ thuật dừng lại – tiếp tục được sử dụng để chữa trị chứng xuất tinh sớm, giúp nam giới có thể kéo dài được thời gian quan hệ, từ đó làm cho cuộc “yêu” trở nên hoàn thiện hơn. Nguyên tắc của kỹ thuật dừng lại – tiếp tục là giúp nam giới nhận thức và quen với cảm xúc tình dục của riêng mình, sau đó sẽ dần dần tăng khả năng chịu đựng của mình với những cảm xúc đó giúp cho thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh kéo dài hơn. Mục đích của kỹ thuật này là giúp nam giới học cách kiểm soát việc xuất tinh, từ đó giúp bạn có thể xuất tinh theo ý muốn.

dung lai tiep tuc

Thực hiện kỹ thuật dừng lại – tiếp tục

Đầu tiên, nam giới nên tập kỹ thuật này một mình, bạn hãy lựa chọn một địa điểm và sắp xếp một khoảng thời gian phù hợp để bạn có thể luyện tập kỹ thuật dừng lại – tiếp tục một cách thoải mái nhất.

Để thực hiện bài tập này, trong vài phút đầu bạn chỉ cần chạm nhẹ và vuốt ve những bộ phận khác trên cơ thể như phần bìu, đùi hay những phần xung quanh “cậu nhỏ”. Mục đích của việc này là giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn, đồng thời giúp bạn tập trung hợp vào phần xung quanh dương vật, loại bỏ những lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm.

Sau đó, bạn hãy tập trung chạm và vuốt ve phần dương vật giống như khi thủ dâm. Việc này sẽ giúp cho các đấng mày râu có thể làm chủ được cảm xúc của mình, khi đến lúc gần xuất tinh bạn nên cố gắng dừng lại và thư giãn nghĩ đến công việc khác. Sau khi thư giãn và ham muốn tình dục đã giảm xuống thì hãy tiếp tục kích thích cậu nhỏ bằng tay và lại chờ đến lúc sắp xuất tinh thì lại tiếp tục dừng lại và chờ đợi qua thời gian đó. Bạn hãy lặp lại quá trình này vài lần cho đến khi không thể kiểm soát được tình hình.

thu dam nam gioi

Sau một thời gian áp dụng bài tập này 1 mình thì bạn nên thực hiện bài tập này khi quan hệ thực sự. Trước tiên, bạn hãy trò chuyện, tâm sự với vợ hay bạn tình cách mà bạn sẽ ra tín hiệu để cô ấy có thể biết rằng bạn đang gần xuất tinh. Bạn nên sử dụng những từ thực tế, ngắn gọn như “dừng lại” thay vì những ám hiệu khó nhận biết khi đang ân ái.

Tiếp theo, người vợ nên dùng tay để vuốt ve dương vật cho đến khi người chồng sắp đạt được khoái cảm thì dừng lại trong khoảng 10 – 30 giây để cho qua giai đoạn này. Sau thời gian này, nếu nam người chồng cảm thấy mình đã sẵn sàng thì có thể ra tín hiệu “tiếp tục” để người vợ bắt đầu lại. Vợ chồng bạn nên lặp lại quá trình này một vài lần cho đến khi người chồng không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh. Trong toàn bộ quá trình thực hiện, bạn hãy cố gắng tập trung cảm giác thú vị ở dương vật, đừng cố gắng giữ hay kiềm chế cảm xúc này.

dung lai - tiep tuc

Khi áp dụng bài tập này thường xuyên, nam giới có thể cải thiện được thời gian quan hệ, ngăn ngừa được chứng xuất tinh sớm hiệu quả, đồng thời giúp bạn tình thoải mãn hơn, từ đó giúp gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám